TRẢI NGHIỆM: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI CHỦ ĐỀ “HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH”

Tổ CNTT trường Mầm Non Hoa Mai

Được sự nhất trí của PGD&ĐT TP Lào Cai, sáng ngày 28/02/2023 Trường MN Hoa Mai tổ chức buổi tham quan trải nghiệm cho 138 bạn học sinh khối mẫu giáo 4 tuổi, tại khu sinh thái Phường Xanh xã Vạn Hòa, Thành phố Lào Cai.

Với chủ đề “Hành trình chinh phục thử thách” buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi ngay từ màn mở đầu với phần khởi động của điệu nhảy Mashup “Nối vòng tay lớn – bang bang bang” vô cùng ấn tượng. Tiếp đến các con được tham gia các trò chơi: Chuyển bóng, Cuộc đua của đôi chân, Chiếc bao thần kỳ, kéo co… Mỗi phần chơi, các “Vận động viên nhí” đều cố gắng quyết tâm để giành chiến thắng cho đội chơi của mình.

Đây cũng là dịp để các bé tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh, giáo dục trẻ kĩ năng sống, kĩ năng xã hội; nâng cao chất lượng giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”; Tạo cơ hội cho trẻ với trẻ, trẻ với cha mẹ và cô giáo giao lưu thông qua các trò chơi, đồng thời tạo không gian cho các bé vui chơi, học hỏi, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, tập thể, sự khéo léo của bản thân, tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe của bản thân qua các trò chơi trải nghiệm. Buổi trải nghiệm còn giúp các bé có cơ hội tìm hiểu về vẻ đẹp của quê hương Lào Cai, thêm yêu và có ý thức bảo vệ, giữ gìn cảnh đẹp quê hương yêu dấu của mình./.