Trường Mầm non Hoa Mai phối hợp với trung tâm Dreamsky tổ chức cuộc thi “Ring the Golden Bell” cho trẻ MG 3 tuổi; 4 tuổi

Sáng ngày 9/4/2024, Trường Mầm Non Hoa Mai đã phối hợp với trung tâm Dreamsky tổ chức thành công cuộc thi “Ring the Golden Bell” cấp trường dành cho trẻ ở khối MG 3 tuổi và 4 tuổi. Sự kiện này không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy năng lực Tiếng Anh cho các em nhỏ mà còn tạo ra một không khí sôi động, thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.
Các bé đã thể hiện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về Tiếng Anh một cách xuất sắc, cùng với khả năng tập trung chú ý và phản xạ nhanh nhạy trong suốt các phần thi của cuộc thi. Sự cố gắng và nỗ lực của các bạn nhỏ đã được ghi nhận và đánh giá cao.

Kết thúc sự kiện nhà trường đã trao giải và giấy chứng nhận cho 19 trẻ mẫu giáo 3, 4 tuổi xuất sắc vượt qua các phần thi (gồm: 2 Giải Nhất; 04 Giải Nhì; 13 Giải Ba).