Trường MN Hoa Mai tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham quan trường Quốc tế Canada và trường tiểu học Hoàng Văn Thụ thành phố Lào Cai

Thực hiện theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023- 2024 với nội dung “liên thông trường tiểu học và chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1”.  Trường MN Hoa Mai đã tổ chức cho trẻ lớp MG 5 tuổi đến thăm quan và trải nghiệm các hoạt động tại trường Quốc tế Canada phường Bình Minh và trường Tiểu Học Hoàng Văn Thụ – P. Cốc Lếu – TP Lào Cai.
Tại đây, các bạn nhỏ không những được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn nghệ, trò chuyện với các anh chị, các thầy cô giáo lớp 1 mà còn được lắng nghe các thầy, cô giáo giới thiệu về một số kỹ năng, đồ dùng học tập và một số hoạt động tại các lớp học.
Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường học tập, sẵn sàng chuẩn bị tâm thế học tại trường tiểu học. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động ngoại khóa trong trường mầm non. Từ đó giúp nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động phụ huynh đồng tình ủng hộ các hoạt động chung của nhà trường.
Một lần nữa chân thành cảm ơn sự nhiệt tình đón tiếp của Ban Giám Hiệu; các thầy, cô giáo của hai trường Quốc tế Canada và Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tạo điều kiện giúp cho buổi học tập, tham quan trải nghiệm của các bé MG 5 tuổi thành công tốt đẹp. Chúc hai ngôi trường ngày càng phát triển, luôn gặt hái được nhiều thành công, chúc 176 bé MG 5 tuổi trường MN Hoa Mai luôn tự tin vững bước vào cấp học mới.