Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức giải đua xe đạp ” Cua rơ nhí năm 2024″

Sáng ngày 12/3/2024, Trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức thành công giải  đua xe đạp “Cua-rơ nhí năm 2024” nhằm thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và đặc biệt là củng cố chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”.

Thông qua giải đấu nhằm rèn luyện, phát triển hoàn thiện cho các con các nhóm cơ, các tố chất thể lực như: khả năng khéo léo, nhanh nhẹn, sức bền, kỹ năng tập trung chú ý. Giải đấu đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động nhờ tinh thần nỗ lực của các tay đua và sự cổ động vô cùng nhiệt tình của các bé trong toàn trường và đông đảo các bậc phụ huynh.

Chiếc huy chương được trao trên tay, kèm những phần quà siêu đáng yêu sẽ là những kỉ niệm tuyệt vời nhất của các con. Có những nụ cười vì chiến thắng, song cũng có những giọt nước mắt vì tiếc nuối. Nhưng thông qua đó các con sẽ rút ra bài học cho riêng mình đó là: Muốn chiến thắng, vượt qua thử thách thì cần phải nỗ lực, nỗ lực nhiều hơn nữa…

Chúc các con sẽ luôn chăm ngoan học giỏi, rèn luyện sức khoẻ thật tốt để đạt được huy chương trong những giải thi đấu tiếp theo