HỘI THI ” BÉ SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2022 – 2023

BÉ VUI SÁNG TẠO – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ

Thực hiện KH số 37 của  PGD&ĐT thành phố Lào Cai về việc tổ chức “ Hội thi bé sáng tạo” cấp học Mầm Non năm học 2022 – 2023. Trường Mầm Non Hoa Mai hưởng ứng tham gia hội thi với 04 nội dung: Bé sáng tạo; Vẽ tranh; Vũ điệu bé yêu; Cờ vua.

Sau khoảng thời gian nỗ lực thể hiện các nội dung các bé đã xuất sắc giành các giải: 1 GIẢI NHẤT BÉ SÁNG TẠO  STEAM; 1 GIẢI CHUYÊN ĐỀ BÉ SÁNG TẠO STEAM; 1 GIẢI NHẤT VẼ TRANH; 1 GIẢI NHÌ VẼ TRANH; 1 GIẢI 3 VŨ ĐIỆU BÉ YÊU; 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH VẼ TRANH; 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CỜ VUA. Hội thi không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo mà còn giúp các bé tự tin khẳng chính mình.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, không những nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc của hội thi.

One thought on “HỘI THI ” BÉ SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2022 – 2023