RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

Cuộc thi ” Rung Chuông Vàng Tiếng Anh”

Sáng ngày 30/3/2023 trường Mầm non Hoa Mai kết hợp với trung tâm Dream Sky tổ chức thành công cuộc thi “Ring the golden bell”- “Rung chuông vàng Tiếng Anh” cấp trường cho trẻ khối mẫu giáo 4 tuổi, năm học 2022 – 2023.
Tham gia cuộc thi có 174 thí sinh khối mẫu giáo 4 tuổi làm quen với Tiếng Anh tại trường, với hình thức đấu loại trực tiếp qua 2 chặng thi cùng các gói câu hỏi vô cùng thú vị ở các chủ đề đã học. Các bé đã rất mạnh dạn, tự tin, trung thực thể hiện các kỹ năng nghe, hiểu tiếng anh, có vốn từ vựng, phát âm tốt và phản xạ nhanh.
Kết thúc cuộc thi bé Đinh Cẩm Anh lớp mẫu giáo B3 đã xuất sắc đạt giải nhất và vinh dự được “Rung chuông vàng”. Xin chúc mừng các bé!