HỘI THI CUA – RƠ – NHÍ CẤP TRƯỜNG MỞ RỘNG

Thực hiện kế hoạch số 09, ngày 30/3/2023 của trường mầm non Hoa Mai. Kế hoạch tổ chức giải “Cua – Rơ nhí” cấp trường mở rộng.

Hôm nay ngày 19/04/2023 trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức giải đua xe “CUA – RƠ – NHÍ” cấp trường mở rộng cho trẻ mẫu giáo đến từ 6 trường MN trên địa bàn phường Cốc Lếu (trường MN hoa Mai, Việt Hà, MN Sao Mai, MN Trumpkids, MN Duyên Sơn, MN Hoa Đào) với sự tham gia của 109 VĐV ở các độ tuổi. Giải đua nhằm tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực, nâng cao hiệu quả học tập…. Thông qua hội thi tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu giữa trẻ với trẻ, trẻ với giáo viên, trẻ với phụ huynh các nhà trường trên địa bàn phường và thành phố.

Giải đua Cua Rơ Nhí Hoa Mai mở rộng là một trong những hoạt động được tổ chức chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường Cốc Lếu (3/6/1993-3/6/2023). Đến dự giải đua ngày hôm nay, trường mầm non Hoa Mai vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Huệ phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, các đồng chí chuyên viên và lãnh đạo các trường trên địa bàn phường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên, bí thư Đảng Uỷ phường Cốc Lếu cùng các bậc phụ huynh, nhân dân trên địa bàn đến cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các Cua rơ nhí.

Tham gia giải đua các bé được tranh tài ở 2 nội dung phù hợp với độ tuổi:

Nội dung 1:  Đua xe đạp 2 bánh ở độ tuổi 5 tuổi. Mỗi một nội dung thi đều có 2 vòng loại: Vòng1 – Vòng đấu loại trực tiếp: Đấu loại theo vòng bảng giữa các lớp được BTC sắp xếp trên số lượng đăng kí; chọn ra trẻ xuất sắc nhất trong các vòng đấu bảng để vào vòng chung kết; Vòng 2: Vòng chung kết: Trẻ vượt qua vòng loại tiếp tục thi đấu tham gia tranh các thứ hạng nhất, nhì, ba.

Nội dung 2: Đua xe thăng bằng với độ tuổi 3,4 tuổi;

Trải qua một thời gian thi đấu, các VĐV đã đưa đến cho người xem những chặng đường đua đẹp mắt, sôi động, hấp dẫn, ấn tượng và vô cùng gay cấn. Kết thúc giải đua BTC đã tìm ra được những VĐV xuất sắc nhất ở cả 2 nội dung thi: 03 Giải nhất thuộc về các VĐV Nguyễn Lê Nhật Minh (5 tuổi) trường MN Hoa Mai; Phùng Giang Hạo (4 tuổi) trường MN Việt Hà; Nông Đức Anh (3 tuổi) trường MN Hoa Mai; 05 giải Nhì cho các VĐV Trần Gia Huy; Phạm Việt Anh (5 tuổi) trường MN Hoa Mai; Đào Nhật Minh (4 tuổi) trường MN Trumkisd; Nguyễn Thành Đức ( 4tuổi) trường MN Hoa Mai; Vũ Lê Minh Anh (3 tuổi) trường MN Hoa Mai; và 07 giải Ba; 13 giải khuyến khích được trao cho các VĐV.

Giải đua xe “Cua rơ nhí cấp trường” mở rộng năm học 2022- 2023 của trường mầm non Hoa Mai đã thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các bé cũng như các cô giáo và các bậc phụ huynh. Hi vọng sẽ có nhiều sân chơi bổ ích nữa để các bé được tham gia và tiếp tục phát triển nhiều tài năng của mình, chúc các bé chăm ngoan học giỏi, tiếp tục luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh của hội thi.

2 thoughts on “HỘI THI CUA – RƠ – NHÍ CẤP TRƯỜNG MỞ RỘNG

1. Huong says:

Quá tuyệt vời. Đây là môi trường học tập tốt nhất cho trẻ, không chỉ dậy trẻ kiến thức mà còn rèn luyện sức khoẻ cho trẻ qua những hội thi. Ngôi trường mơ ước của trẻ thơ

2. Phạm Liên says:

Một sân chơi năng động, khỏe khoắn, phụ nhiệt tình, hào hứng với giải đua của các con và thu hút được rất nhiều phụ huynh quan tâm.