Ngày hội đến trường của bé trường mầm non Hoa Mai

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi, rộn ràng của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, trường mầm non Hoa Mai – thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” – năm học 2023 – 2024.

Về dự với ngày khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Đức Phó trưởng phòng QLĐT thành phố, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Cốc Lếu, các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên và gần 500 cháu học sinh trong trường có mặt động đủ.

Mở đầu là chương trình văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các cô và các bạn nhỏ biểu diễn, đã tạo cho bầu không khí vui tươi, phấn khởi và cả những cảm xúc sâu lắng khó quên cho các bé.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Phan Thị Thùy – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và thư chào mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đồng thời bày tỏ sự quyết tâm đồng lòng hưởng ứng lời chúc mừng năm học mới của đồng chí Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai: “…chúc mừng mừng năm học mới 2023-2024 thật An Toàn – Thật hạnh phúc với nhiều thành công và bứt phá…” đây cũng là lời cam kết của tập thể nhà trường với phương trâm “Tạo Dấu Ấn – Xây Dựng Tương Lai,”

Ngày hội đến trường của các bé trường mầm non Hoa Mai khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, rất ý nghĩa và hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, xây dựng được môi trường học tập an toàn, ấm cúng và đầy kích thích cho trẻ, góp phần cùng kiến tạo những giá trị tươi mới cho giáo dục thành phố Lào Cai./.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày hội đến trường của bé.