Nằm trong chuỗi các hoạt động của Dự Án “Chú Bộ Đội Của Em” với không gian học tập tại Trường Mầm non Hoa Mai, chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon” đã mở ra một hành trình đầy ý nghĩa và sôi nổi cho các bé lớp trọng điểm, đưa các bé vào một cuộc phiêu lưu tinh thần mang đậm giá trị nhân văn, lòng yêu quê hương đất nước, tự hào về dân tộc và tinh thần đồng đội mạnh mẽ cho các bé. Thông qua chương trình không chỉ mang lại kiến thức qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, mà còn gieo mầm, nuôi dưỡng tình yêu nghề nghiệp, sự thấu hiểu về tinh thần bộ đội, từ đó hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp từ khi còn rất nhỏ. Những Chiến Sỹ Tí Hon không chỉ là những hình ảnh đáng yêu, mà còn là biểu tượng của sự gan dạ, lòng dũng cảm, sự cố gắng quyết tâm vượt qua thử thách và tinh thần đoàn kết không ngừng nghỉ, kiên trì, nỗ lực và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.
Được xem là một trong những chương trình chất lượng, mang lại những trải nghiệm ý nghĩa “Chiến Sỹ Tí Hon” của cô và trẻ các lớp trọng điểm chất lượng trường MN Hoa Mai thực sự là hoạt động ý nghĩa chào mừng 79 năm ngày thành lập lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023)

2 thoughts on “Hoạt động trải nghiệm dự án ” Chú bộ đội của em” của các bé lớp tăng cường dịch vụ trường MN Hoa Mai

1. Phạm Liên says:

Một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa, một phần nào đó tái hiện lại một thời kháng chiền hào hùng của các chiến sỹ . Các con đã được hóa thân thành các chú bộ đội, phấn khởi và thể hiện rất xuất sắc