TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU VÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÔ VÀ CÁC BÉ TRONG THÁNG 9

Ngày 2/10/2017 vừa qua, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” và mừng sinh nhật Cô và các bé trong tháng 9.
          Trong không khí tưng bừng của ngày hội, Cô và các bé có sinh nhật trong tháng 9 được nhận những món quà sinh nhật và lời chúc ngọt ngào yêu thương từ Ban giám hiệu nhà trường.
Để chuẩn bị cho chương trình vui tết trung thu các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường và các bạn học sinh trong đội văn nghệ đã cùng nhau lên kế hoạch và tập luyện chương trình văn nghệ đặc sắc nhằm mang đến cho các cháu một cái Tết mang đậm không khí truyền thống, có tính giáo dục cao.
Tại buổi lễ các bé đã được được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những điệu múa, điệu nhảy, hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn… Những tiết mục văn của các bé đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.
Vui tết trung thu và mừng sinh nhật cô và bé củaTrường Mầm non Hoa Mai kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật thực sự đã đem lại cho các bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc./.