Tổng kết năm học 2022- 2023

Sáng ngày 26/ 5/ 2023, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022– 2023 và chia tay học sinh 5 tuổi. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khuấy động không khí tại buổi lễ tổng kết cuối năm, buổi lễ chia tay với nhiều cảm xúc thân thương của các bạn khối 5-6 tuổi mãi nhớ về các cô giáo trường mầm non Hoa Mai và các em nhỏ đáng yêu ở lớp sau!
Tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen bé ngoan và bé ngoan xuất sắc cho các con để ghi nhận kết quả đạt được của các con trong năm học.
Năm học đã kết thúc, chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích. Chúc cho tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều kết quả cao trong các năm học tiếp theo. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.