Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Chương trình ” Sắc màu 5 Châu – Giao lưu ẩm thực tất niên” chào đón năm mới 2024.

Không khí Tết đã và đang tràn ngập khắp phố phường, ai cũng háo hức chờ đón những ngày đầu năm mới sum vầy và hạnh phúc. Hoà cùng cảm xúc ấy, sáng nay ngày 30/1/2024 ( 20/12 tháng chạp âm lịch) cô trò trường Mầm non Hoa Mai đã cùng nhau tổ chức chương trình “ Sắc màu 5 Châu – Giao lưu ẩm thực tất niên” chào đón năm mới 2024 cho các bé trong toàn trường.
Đến dự, động viên và chúc Tết cô và trò có các bậc cha mẹ trẻ là trưởng, phó ban PH của cùng sự đồng hành của các bậc cha mẹ trẻ 16/16 lớp.
Chương trình được tổ chức với các hoạt động sôi nổi nhằm giúp các bé tìm hiểu, khám phá về nền văn hóa, trang phục truyền thống của Việt Nam và một số Châu Lục trên thế giới: Châu Á; Châu Âu, Châu Mỹ. Các hoạt động nghệ thuật đặc sắc của các Quốc Gia được cô và các bé tái hiện mang lại không khí sôi động, niềm vui tươi, hào hứng cho các bé. Ngoài ra các bé còn được giao lưu ẩm thực “ Tết cổ truyền” với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, đẹp mắt không chỉ hội tụ đủ các thành phần dinh dưỡng mà còn mang lại hương vị đặc trưng của Tết Việt.
Chương trình chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 của cô và trò trường Mầm non Hoa Mai khép lại với nhiều hình ảnh đẹp từ khắp các Quốc Gia, tạo sự gắn kết, niềm vui tươi, thân thiện hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi. Nhân dịp năm mới cô và trò trường Mầm non Hoa Mai xin gửi tới quý phụ huynh, các bé học sinh thân yêu lời chúc năm mới “ AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”♥️♥️.

Upload Image...