Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 5
Năm 2020 : 4.215
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Mai sẵn sàng đón học sinh trở lại trường vào ngày 11/5/2020

Để đảm bảo các điều kiện cho công tác đón trẻ đến trường vào ngày 11/5 này, Trường mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố phun thuốc khử trùng; huy động 100% giáo viên, nhân viên đến trường làm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học và các loại đồ dùng, thiết bị học tập.

 

       Nhà trường đã chuẩn bị máy đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như các phụ huynh và học sinh khi đến trường. Các lớp học đều chuẩn bị nước rửa tay, xà phòng sát khuẩn cho học sinh và giáo viên. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường được tập huấn và thực hiện đảm bảo theo đúng các tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch co vít 19 trong trường học.

Đặc biệt, là trường mầm non nên nhà trường chú trọng đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi trẻ sẽ ăn bán trú ngay trong ngày đầu tiên đi học. Bên cạnh việc có sẵn rau xanh do các cô giáo trong trường tự trồng được thì nhà trường cũng ký cam kết với nhà cung cấp thực phẩm có địa chỉ tin cậy, được cấp giấy chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi nhà cung cấp mang thực phẩm đến, đại diện Nhà trường kiểm tra theo quy trình. Vì vậy, thực phẩm hàng ngày phục vụ bữa ăn bán trú cho trẻ luôn tươi ngon, đủ số lượng và bảo đảm chất lượng. Song song với đó, nhà trường còn phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh để theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình qua việc kê khai thông tin y tế khi cho trẻ đến trường, phối hợp theo dõi sức khỏe học sinh mỗi ngày.

Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường theo đúng thời gian quy định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: GV: HOÀNG THỊ THƠM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan