Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 6
Năm 2020 : 4.216
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Mai rộn ràng đón chào năm học mới

           Hòa chung không khí chào đón năm học mới cùng hàng vạn học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2020, 540 em học sinh cùng các cô giáo của trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo trong tà áo dài truyền thống có mặt tại trường để đón các em học sinh, các cháu mẫu giáo đã xúng xính trong bộ quần áo cờ đỏ sao vàng, tay cầm cờ hoa đến trường cùng bố mẹ trong niềm vui háo hức. Các cháu lớp mẫu giáo lớn ra dáng anh chị, lăng xăng khắp nơi dỗ dành các em bé mới vào học. Buổi khai giảng năm học mới được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường. Trong niềm hân hoan phấn khởi đón chào năm học mới, cô Phan Thị Thùy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Cô Phan Thị Thùy – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng của Bí thư - Chủ tịch nước

 

 

Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo các sở ban nghành thành phố Lào Cai và các đồng chí lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu tới dự và chúc mừng cô trò nhà trường trong ngày khai giảng.

Bà Nguyễn Thị Hòa - Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch MTTQ phường Cốc Lếu
Đến dự và chúc mừng nhà trường
 
Ông Lê Công Toàn – Phó Chánh thanh tra thành phố đến dự
chúc mừng nhà trường

 

Bên cạnh đó các con còn được xem múa lân, được chơi các trò chơi dân gian theo các tổ khối như trò chơi kéo co, nhảy bao bố…..

Buổi lễ khai giảng chỉ gói gọn trong một giờ đồng hồ nhưng đã để lại trong lòng cô trò trường mầm non Hoa Mai một niềm vui háo hức, rộn ràng chào đón năm học mới. Xin kính chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh một năm học mới thật nhiều sức khỏe và thành công.

                            Một số hình ảnh về các hoạt động ngày khai giảng năm học mới 

Múa lân 

 

Tiết mục múa khối Mẫu giáo lớn 
 
Múa lá thuyền ước mơ khối mẫu giáo bé 
 
Nhảy ba bố khối mẫu giáo nhỡ

 


Tác giả: GV: HOÀNG THỊ THƠM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan